Amazon Cloud Cam

  • Theo dõi 24/7
  • Cảnh báo chuyển động
  • Hình ảnh độ phân giải cao 1080P
  • Tích hợp trợ lý ảo thông minh Alexa
Tiết kiệm: 600.000 VND (23%)
1.990.000 VND
Giá thị trường: 2.590.000 VND
Hết hàng


Cảnh báo chuyển động - nhận thông báo khi Cloud Cam phát hiện các hoạt động trong nhà của bạn. Kiểm tra chuyển động trong thời gian thực trên ứng dụng di động Cloud Cam hoặc cloudcam.amazon.com.

Kết nối liên tục 24/7 bạn có thể xem, tải xuống và chia sẻ đoạn ghi trong vòng 24 giờ ở chế độ Full HD 1080p hoàn toàn miễn phí.

Chế độ hồng ngoại ban đêm - lý tưởng để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn. Bạn có thể bật / tắt chế độ xem ban đêm bất cứ lúc nào trong Ứng dụng Cloud Cam.

Đàm thoại 2 chiều từ ứng dụng tới Camera - sử dụng micrô và loa tích hợp của Camera để giao tiếp với gia đình, nhân viên hoặc các thông báo ngắn cho cửa hàng của bạn

Tích hợp trợ lý ảo thông minh Alexa – bạn có thể yêu cầu Alexa hiển thị nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của bạn trên Amazon Fire TV, Fire Tablet, Echo Show hoặc Echo Spot. Alexa trên Cloud Cam luôn trở nên thông minh hơn. Chỉ cần thông báo - yêu cầu Alexa cô trợ lý này có thể giúp bạn xem lại những bản ghi cuối hoặc thời gian nhất định.

Amazon Key – một tính năng thú vị từ Amazon, bạn có thể xác nhận mở cửa để nhân viên giao hàng có thể vào và giao sản phẩm cho bạn ngay cả khi bạn không có nhà ( phù hợp với các dịch vụ của Amazon).


Thông Số Kỹ Thuật

Phiên Bản:
1st generation
Độ Phân Giải:
1080P
Kết Nối:
WiFi
Khối Lượng:
142g
Kích Thước:
Camera diameter (60 mm), camera thickness (42 mm), overall height (104 mm), base diameter (70 mm)

Chưa có thông tin!

Gửi đánh giá

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá sản phẩm này!

Đặt hàng dễ dàng
Giao hàng tận nơi, có thanh toán COD
Bảo hành chính hãng
Một đổi một trong vòng 13 tháng
Hỗ trợ trọn đời
Hỗ trợ kỹ thuật, tìm, chép sách miễn phí