​Amazon Kindle ra mắt giao diện màn hình trang chủ mới

18/10/2018
by Hùng Nguyễn Đức
​Amazon Kindle ra mắt giao diện màn hình trang chủ mới

Sau khi chính thức thông báo mở bán Kindle PaperWhite Gen 10 từ ngày 7/11/2018 thì Amazon cũng cho ra mắt giao diện màn hình trang chủ mới cho tất cả các bản Kindle được sản xuất sau năm 2013.

Một trong những tính năng chính là bạn có thể lưu nhiều cài đặt cho việc đọc sách, như lựa chọn phông chữ, mức độ in đậm, và những cài đặt khác mà bạn thích từ menu chính, bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các cài đặt đó. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn đang chia sẻ Kindle của mình với nhiều người trong gia đình. Chẳng hạn, một số người thích cỡ chữ lớn, một số người thích cỡ chữ nhỏ, bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cài đặt bạn đã lưu mà không phải cấu hình lại mọi thứ từ đầu. Bạn cũng có thể vuốt lên trên màn hình chính để xem thêm các mẹo, đề xuất và hơn thế nữa, dựa trên thói quen đọc của bạn.

Bản firmware 5.10.1.1 đã có sẵn và đang được từ từ cài đặt tự động trên hầu hết các phiên bản máy đọc sách của Kindle. Nếu bạn quá hào hứng và không muốn chờ đợi, thì bạn cũng có thể tự cài đặt thủ công bản cập nhập bằng cách truy cập trang chính thức của Amazon để tải firmware theo đúng thiết bị bạn có và làm theo hướng dẫn cài đặt.

Link tải firmware Kindle: https://www.amazon.com/gp/help/customer/display.ht...


Dưới đây là danh sách thay đổi đầy đủ cho bản cập nhập 5.10.1.1

1. Tính năng Swipe Home: vuốt lên trên ở màn hình trang chủ để xem thêm các mẹo, đề xuất và hơn thế nữa, dựa trên thói quen đọc của bạn.

2. Dễ dàng cá nhân hóa việc đọc của bạn: bây giờ bạn có thể lưu nhiều cài đặt đọc, chọn phông chữ, mức độ in đậm và cài đặt tùy chọn theo hướng bạn thích. Tất cả từ menu chính và nhanh chóng chuyển đổi giữa các cài đặt đó.

3. Trả lại sách đã mượn: bạn có thể trả lại sách đã mượn từ người khác bằng cách nhấp giữ vào eBook đó và chọn tính năng “Return”. (Tính năng này rất hay, mình sẽ tìm hiểu thêm và review cho các bạn biết - Các bạn nhớ theo dõi group fb.com/groups/maydocsachvn để biết thêm)

4. Tỷ lệ phần trăm pin: phần trăm của pin còn lại được hiển thị. (Các phiên bản cũ không có hiện % pin)

5. Nhãn cho thanh công cụ chuẩn: nhãn được thêm vào dưới mỗi biểu tượng trên thanh công cụ chuẩn để cải thiện điều hướng. (Các bạn xem hình sẽ hiểu)

6. Cải tiến hiệu suất và các cải tiến chung khác.


Tại Việt Nam, Bạn cũng có thể mua các phiên bản Kindle PaperWhite Gen 10 nhập khẩu chính ngạch thông qua nhà phân phối MayDocSach.vn

Kindle Paperwhite Gen 10 - 2019 (8GB)

https://www.maydocsach.vn/kindle-paperwhite-gen-10...

Kindle Paperwhite Gen 10 - 2019 (32GB)

https://www.maydocsach.vn/kindle-paperwhite-gen-10...

Comments

Hay
Đăng bình luận