Máy đọc sách Kindle Scribe 2022 (1st-generation)

SCRIBE
  • Bảo hành 12 tháng,
  • TẶNG ốp silicon + miếng dán bảo vệ.
  • Giao hàng nhanh 2h nội thành Hồ Chí Minh.
  • Hỗ trợ một số bộ từ điển thông dụng Anh - Việt, Nhật - Việt, Pháp - Việt
  • Hỗ trợ kho ebook tổng hợp + cung cấp các diễn đàn ebook tiếng Việt, tiếng Anh.
Tiết kiệm: 810.000 VND (7%)
10.690.000 VND
Giá thị trường: 11.500.000 VND
Còn hàng

Kindle Scribe 2022 (thế hệ 1 - 1st-generation)

Lần đầu tiên xuất hiện máy đọc sách hỗ trợ ghi chú bằng bút đến từ thương hiệu nổi tiếng Kindle của Amazon, Kindle Scribe 2022 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 30/11/2022. Có rất nhiều thứ đáng mong đợi ở chiếc máy đọc sách và ghi chú mới này, chúng ta cùng điểm qua nhé.

Đọc và viết một cách tự nhiên như bạn làm trên giấy.

Với màn hình mực điện tử e-ink 10,2 inch mật độ hiển thị 300 ppi không chói, Kindle Scribe hoàn hảo để đọc và viết, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Màn hình lớn cho bạn không gian để ghi chú và viết nhật ký, đồng thời giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước phông chữ và độ rộng lề để cải thiện sự thoải mái khi đọc. Viết trên Kindle Scribe giống như viết trên giấy. Từ cách cầm bút tự nhiên trong tay bạn đến âm thanh bạn nghe thấy khi viết, bề mặt của Kindle Scribe được chế tạo để mang lại trải nghiệm đọc và viết tốt nhất có thể.

Sức mạnh của cây bút

Kindle Scribe bao gồm Bút cơ bản hoặc Bút cao cấp. Cả hai đều cung cấp cho bạn nhiều cách để sử dụng Kindle của mình hơn bao giờ hết. Bút cao cấp có một công cụ tẩy chuyên dụng và một nút phím tắt, có thể được chỉ định để chuyển đổi liền mạch giữa bút ghi chú thông thường, bút đánh dấu và những tuỳ biến khác nữa.

Thêm ghi chú viết tay lên sách của bạn

Tạo ghi chú viết tay trong hàng triệu sách điện tử từ Kindle Store mà không làm thay đổi trang. Chỉ cần chạm vào nơi bạn muốn chèn ghi chú trên trang để nhanh chóng ghi lại ý nghĩ viết tay đó cho sau này. Các ghi chú cố định được tự động sắp xếp theo sách, vào một nơi, vì vậy bạn có thể dễ dàng điều hướng, duyệt và xuất tất cả các ghi chú và nội dung đánh dấu trong sách của mình.

Sắp xếp ghi chú của bạn

Kindle Scribe cũng là một sổ ghi chép và nhật ký với các mẫu đi kèm như giấy lót, giấy trắng, danh sách việc cần làm, v.v. Ngừng tìm kiếm qua các chồng giấy — sắp xếp các ghi chú trong các thư mục và tìm kiếm sổ tay theo tiêu đề để nhanh chóng tham khảo sau này. Nhận quyền truy cập vào sổ ghi chép của bạn thông qua tính năng đồng bộ hóa ứng dụng Kindle (sắp ra mắt vào đầu năm 2023).

Ghi chú trong tài liệu của bạn

Dễ dàng nhập và đánh dấu tệp PDF hoặc chèn ghi chú dính trên tài liệu Microsoft Word và các định dạng tương thích khác. Gửi chúng tới Kindle Scribe của bạn thông qua trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc qua ứng dụng Kindle bằng nút “Chia sẻ” trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Đến đầu năm 2023, bạn cũng sẽ có thể gửi tài liệu tới Kindle Scribe trực tiếp thông qua Microsoft Word.

Tôi có thể nhập và viết những loại tài liệu nào?

Bạn có thể nhập tài liệu cá nhân qua Send-to-Kindle. Bạn có thể viết trực tiếp trên trang trong tài liệu PDF. Bạn có thể nhập và tạo ghi chú dính viết tay trong tài liệu Microsoft Word và các bài báo trên web, với kích thước phông chữ và bố cục có thể điều chỉnh. Bạn cũng có thể tạo ghi chú viết tay bằng TXT, PNG, GIF, JPG, TXT, RTF, HTM, HTML, PNG, GIF, JPG, JPEG, BMP và EPUB.

Tôi có thể viết những loại sách nào?

Bạn có thể tạo ghi chú viết tay trong hàng triệu sách điện tử Kindle. Kindle Scribe không hỗ trợ các ghi chú viết tay trên manga, tạp chí hoặc báo.


______________________

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Pin: Sử dụng khoảng 3 tuần nếu dùng 30phút mỗi ngày, có thể thay đổi nếu sử dụng wifi và độ sáng đèn, lượng sách trên máy.
- Định Dạng Hỗ Trợ: Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; PDF, DOCX, DOC, HTML, EPUB, TXT, RTF, JPEG, GIF, PNG, BMP through conversion; Audible audio format (AAX)
- Dung Lượng: 16/32/64GB
- Kết Nối: WiFi,
- Màu sắc : Đen nhám
- Khối Lượng: 433g(máy), 14g(bút)
- Kích Thước: 196 x 230 x 5.8mm(máy), 162 x 8.8 x 8.4 mm(bút)
- Màn Hình: Màn hình 10,2 inch, mật độ hiển thị 300ppi
- Cổng kết nối/sạc : type C
- Bao gồm : Máy, cáp type C, bút, 5 đầu bút thay thế, dụng cụ thay thế đầu bút.


khuyên các bạn nên mua bút Pre, mình lỡ mua bút Basic dùng thấy đôi lúc bất tiện.
Ổn với mức giá và công nghệ đi kèm, phân khúc này có ít lựa chọn nên mình vẫn thích chọn Kindle thay vì reMarkable.
Gửi đánh giá

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá sản phẩm này!

Đặt hàng dễ dàng
Giao hàng tận nơi, có thanh toán COD
Bảo hành chính hãng
Một đổi một trong vòng 13 tháng
Hỗ trợ trọn đời
Hỗ trợ kỹ thuật, tìm, chép sách miễn phí