Máy Đọc Sách Kobo Clara HD

CLARA HD
  • Bảo hành 12 tháng đối với lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí nội thành Sài Gòn,
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0906.980.900
Tiết kiệm: 200.000 VND (6%)
3.100.000 VND
Giá thị trường: 3.300.000 VND
Còn hàng


Kobo Clara HD là bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ tín đồ đọc sách nào. Kobo Clara HD cung cấp ánh sáng tốt nhất để đọc với tính năng ComfortLight PRO, và trải nghiệm đọc tự nhiên giống như giấy in trên màn hình HD 6 inch cao cấp. Các tính năng tùy biến dễ dàng giúp khách hàng mới làm quen với thiết bị đọc sách điện tử đọc theo cách họ thích. Với 8 GB bộ nhớ thì khả năng mang đến 6.000 sách điện tử, Kobo Clara HD luôn có chỗ cho những chuyến du lịch dài ngày của bạn.


Chăm sóc đôi mắt bạn với ComfortLight PRO

Kobo Clara HD chiếu sáng với ánh sáng tốt nhất để đọc với ComfortLight PRO, cho dù bạn là người đọc ban ngày hay là một con cú đêm. Khi ngày chuyển sang đêm, ánh sáng dần dịu đi, vì vậy bạn có thể đọc trước khi ngủ mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Màn hình 6 Inch có độ phân giải cao, mật độ hiển thị màn hình lên tới 300ppi, Kobo Clara HD luôn giúp bạn thấy rõ, mang đến trải nghiệm đọc tự nhiên, giống như giấy in.

Chỉ với một lần sạc, Kobo Clara HD của bạn có thể đọc được đến hàng tuần, vì vậy bạn không bao giờ phải ngừng làm những gì bạn thích - đọc.

Tiết kiệm không gian căn phòng của bạn cho việc sắp xếp sách giấy, với Kobo Clara HD và kho sách khổng lồ lên đến hơn 5 triệu đầu sách của Kobo, bạn sẽ luôn tiếp cận được những cuốn sách bán chạy nhất, sách mới, hay những cuốn sách kinh điển của nhân loại. Hay đặc biệt bạn có thể được giới thiệu một cuốn sách rất hay theo sở thích của bạn trong thư viện của Kobo, điều mà các nhà sản xuất sách giấy chưa thể tiếp cận được với khoảng thời gian ngắn nhất.

Đồng bộ sách của bạn trên mọi thiết bị, đọc mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh với app Kobo. Không có trở ngại nào cho việc đọc sách của bạn nữa .

Dịch Vụ Hậu Mãi

Bảo Hành:
Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Thông Số Kỹ Thuật

Pin:
Sử dụng khoảng 4 tuần nếu dùng 30phút/ngày, không có kết nối WiFi
Định Dạng Hỗ Trợ:
14 file formats supported natively (EPUB, EPUB3, PDF, MOBI, JPEG, GIF, PNG, BMP, TIFF, TXT, HTML, RTF, CBZ, CBR) Read eBooks borrowed from Public Library
Dung Lượng:
8GB - có thể lưu trữ đến 6000 ebook.
Kết Nối:
WiFi
Khối Lượng:
166 g
Kích Thước:
159.6 x 110 x 8.35 mm
Màn Hình:
6" Carta E Ink
Bộ Sản Phẩm Bao Gồm:
Nguyên Hộp : Máy + cáp
Thích đèn nhất, không hối hận khi chọn Clara thay vì Paperwhite.
Gửi đánh giá

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá sản phẩm này!

Đặt hàng dễ dàng
Giao hàng tận nơi, có thanh toán COD
Bảo hành chính hãng
Một đổi một trong vòng 13 tháng
Hỗ trợ trọn đời
Hỗ trợ kỹ thuật, tìm, chép sách miễn phí

Sản phẩm tương tự