Những Lý Do Bạn Nên Mua Máy Đọc Sách ở MayDocSach.vn

Chọn được một chiếc máy đọc sách ưng ý không phải là điều dễ dàng. Vì người dùng không những cần có trải nghiệm sản phẩm tốt, mà còn kỳ vọng cả dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi xin liệt kê giúp bạn những lý do bạn nên mua máy đọc sách ở MayDocSach.vn, để giúp bạn có thêm những sự lựa chọn, và có quyết định sáng suốt nhất.

7 lý do bạn nên mua máy đọc sách ở MayDocSach.vn

7 lý do bạn nên mua máy đọc sách ở MayDocSach.vn

  1. MayDocSach.vn có uy tín hơn 8 năm phân phối máy đọc sách Kindle chính hãng từ 2010. Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu chính ngạch máy đọc sách Kindle tại thị trường Việt Nam.

  2. Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng như Amazon US, Amazon JP. Các sản phẩm được in tem phụ thể hiện thời gian nhập khẩu, công ty nhập khẩu, thông tin sản phẩm...

  3. Giá tốt. Mặc dù là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, nhưng các sản phẩm chúng tôi phân phối có giá bằng, thậm chí thấp hơn hàng xách tay. Không phải chờ đợi, hàng luôn có sẵn.

  4. Bảo hành tốt nhất tại Việt Nam. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với tất cả các dòng máy đọc sách Kindle. Đổi mới ngay lập tức, không chờ đợi.

  5. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ bảo hành đổi máy mới ngay cả khi Quý khách hàng làm rơi vỡ, rớt nước...Chi tiết tại đây: https://www.maydocsach.vn/chinh-sach-bao-hanh

  6. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí khách hàng trong việc cài đặt, nâng cấp phần mềm; cài đặt từ điển; hỗ trợ chép ebook; tìm sách cho khách hàng.

  7. MayDocSach.vn thay mặt Quý khách hàng để hỗ trợ trẻ em vùng cao hiếu học, các gia đình nghèo khó, tặng sách, xây nhà vệ sinh, tặng vật nuôi giúp họ cải thiện cuộc sống. Các chương trình chúng tôi tham gia được cập nhập trên Facebook: https://www.facebook.com/maydocsach.vn/

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.


Comments

Vote 5 sao. Mình hay nhận được ebook mới của Shop gửi.
Tôi đã mua máy đọc sách ở shop và cũng thường hay giới thiệu bạn bè qua đây mua. Chính sách chăm sóc và hậu mãi tốt là điều mà tôi rất hài lòng.
Đăng bình luận