Chọn mua Kindle phù hợp nhất năm 2020

04/10/2019
by Kinh Doanh

Kindle là cái tên luôn luôn được nhắc đến đầu tiên khi bạn tìm hiểu về “Máy Đọc Sách” mặc dù hiện tại cũng có khá nhiều hang khác sản xuất và bán máy đọc sách trên thị trường. Điều đó có được là nhờ Amazon sở hữu kho ebook khổng lồ cập nhật liên tục, bên cạnh đó là kho Audible với số đầu sách lớn nhất kể cả các bản miễn phí và có phí. Kindle được thiết kế trải dài các phân khúc để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được. Ở thời điểm hiện tại, cuối năm 2019 Kindle đang có 3 mẫu với các mức giá dao động trong khoảng 2-8 triệu đồng, theo quan điểm cá nhân thì có thể những dòng máy này sẽ còn được duy trì bán ra trong 1 đến 2 năm tiếp theo vì vòng đời sản phẩm theo thông lệ của Amazon đều không dưới 1,5 năm.

Ở bài này mình chỉ tóm tắt cơ bản những điểm mới, nổi bật của từng dòng Kindle để mọi người dễ tiếp cận, không đi sâu vào các tính năng hay sự khác biệt giữa các máy, sẽ có các bài tiếp theo thảo luận kỹ hơn về vấn đề này.

1. Kindle 10th-Generation (Black/White)


Là dòng sản phẩm giá tốt nhất thời điểm hiện nay,

Bắt đầu được bán ra vào 04/2019 và lần này được tích hợp đèn giúp bạn có thể đọc ở môi trường thiếu sang/buổi tối, sản phẩm được làm mỏng và nhẹ hơn người anh em trước của nó;

Bộ nhớ vẫn được giữ ở mức 4GB, màn hình 6Inch cảm ứng hoàn toàn, mật độ hiển thị điểm ảnh là 167ppi.

Bạn chọn Kindle 10th nếu ưu tiên lớn nhất về giá cả và không cần đến khả năng chống nước.

2. Kindle Paperwhite 10th-Generation (Black/Twilight Blue)


Sản phẩm được lựa chọn và bán chạy nhất của Amazon,

Sau một chu kỳ dài từ giữa năm 2015 thì đến tận tháng 11/2018 Amazon mới ra bản nâng cấp cho dòng này, cùng với thời gian dài thì nó cũng được cải thiện nhiều nhất so với các dòng khác, lần này chúng ta có thêm thiết kế mới (màn hình tràn cạnh – được thừa hưởng từ Voyage và Oasis), có thêm chống nước IPX8, hỗ trợ kho Audible của Amazon, bộ nhớ nâng lên 8/32GB;

Màn hình giữ ở 6Inch mật độ hiển thị điểm ảnh 300ppi và chống chói như bản trước đó, và pin của nó được đánh giá là không tốt bằng thế hệ cũ nhưng vẫn đủ để bạn đọc sách thoải mái nhiều ngày mà không cần phải lo về nguồn điện;

Khi nào thì bạn chọn Kindle Paperwhite 10th : trải nghiệm màn hình sắc nét, chống chói và một thiết bị nhỏ gọn có thể mang đi khắp nơi.

3. Kindle Oasis 10th-Generation (Graphite/Champagne Gold)


Dòng sản phẩm cao cấp nhất của Amazon hiện nay;

Nâng cấp lớn nhất so với thế hệ trước là số lượng đèn nền được tăng lên và bổ sung thêm đèn màu, giúp bạn chỉnh Kindle về gam màu ấm hơn cụ thể hở đây là ánh sang màu vàng.

Màn hình 7Inch tràn viền, mật độ hiển thị điểm ảnh 300ppi, lượng nội dung hiển thị trên màn hình được tăng cường thêm so với Kindle Paperwhite hay Kindle. Thiết kế “báng cầm” kết hợp 2 phím chuyển trang vật lý ở phía trước giúp bạn giữ, đọc một cách dễ dàng hơn, với Oasis bạn có thể đọc trong thời gian dài hơn mà không bị mỏi tay. Và phần vỏ phía sau được hoàn thiện bằng kim loại với hai màu sắc là Graphite và Gold Champagne giúp nó trở nên sang trọng rất nhiều, khả năng chống bám vân tay cũng tốt hơn hẳn Kindle Paperwhite.

Bạn nên chọn Oasis 10th nếu không cần quan tâm đến giá cả, và bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất mà Amazon mang đến cho bạn ở chiếc máy này.


Tham khảo thêm :

Những Lý Do Bạn Nên Mua Máy Đọc Sách ở MayDocSach.vn


Comments

Chưa có thông tin!

Đăng bình luận